Sponsored links
Android APK Game Cờ Thủ Mobile 5.0

Game Cờ Thủ Mobile 5.0 Download

By: BIGO - in: Sports
Sponsored links

Game Cờ Thủ Mobile 5.0 is the Best Free Sports by BIGO

Cờ Thủ là một trong những bộ môn cờ trí tuệ được đánh giá rất thông minh, đòi hỏi người chơi phải có sự tính toán vô cùng tinh tế, cực kỳ nhanh nhạy để có thể đánh đúng chiến thuật. Ngoài ra, sau khi tải game Cờ thủ Online về điện thoại, PC, iPad, iPhone, Tablet, bạn có thể thoải mái chơi các trò chơi dân gian khác như Cờ Tướng, Cờ Úp, Cờ Vây, Cờ Thế và Cờ Caro. Tất cả những game này đều được tích hợp trong siêu phẩm được nhiều game thủ yêu cờ săn đón nhất hiện nay – Cờ Thủ Online.
Trong game Cờ Thủ Online, các Mini đều game có luật chơi chặt chẽ, thông minh giống hệt ngoài thực tế đời thường cùng với sự kết hợp cả các phòng Solo thi đấu đỉnh cao. Đồng thời, game thủ cũng sẽ được thoải mái chiêm ngưỡng những trận đấu đỉnh cao nhờ tính năng “Đứng xem” duy nhất chỉ có tại game này.
Bên cạnh đó, Cờ Thủ Online còn có phòng tập miễn phí cùng Robot thông minh để giúp nâng cao trình độ của các kì thủ, đẳng cấp của bạn sẽ tăng lên liên tục. Đặc biệt, Cờ Thủ Online còn có các chương trình giúp người chơi đăng ký tài khoản miễn phí và tặng tiền mỗi ngày. Bạn chỉ cần đăng nhập vào game hàng ngày để nhận thưởng.

Disclaimer

Game Cờ Thủ Mobile version 5.0 is the property and trademark from BIGO, all rights reserved by . Click on the above link to proceed to the APK file download page.
All files of APK apps here are for personal use only, if any APK download infringes your copyright, please contact us, We'll delete it any way. Thanks so much for your interest in our apptod.com website!

Sponsored links

What's New in Game Cờ Thủ Mobile - Version:5.0


No Change Log.

Other users also looks for:

Related Game Cờ Thủ Mobile, bạncaochơicáccùnggameminhmiễnmáingoài