Android APK Loạn Đấu Võ Lâm 1.0.0

Loạn Đấu Võ Lâm 1.0.0 Download

By: Psychinerdi - in: Brain & Puzzle

Loạn Đấu Võ Lâm 1.0.0 is the Best Free Brain & Puzzle by Psychinerdi

Loạn Đấu Võ Lâm - Vĩnh Hằng Chi Dạ: một viễn cổ thần độc ác tưởng chừng như đã bị phong ấn hàng ngàn năm nay bỗng trỗi dậy hòng phá hủy thế giới. Tổ phụ Lạc Long Quân vì không muốn nhân dân lầm than nên đã gửi đi Anh Hùng Thiếp nhằm tìm kiếm những người có khả năng, tập hợp sức mạnh lại để cứu thế giới. Người chơi sẽ phải đi qua khắp các thời kỳ từ cổ chí kim, từ thời Tam Quốc, Tây Du Ký đến các thời kỳ của thế giới Kiếm Hiệp của Kim Dung để tập hợp các anh hùng.
Loạn Đấu Võ Lâm – Game Việt đầu tiên phát hành châu Á. Game hội tụ hàng trăm nhân vật đến từ thời kỳ cổ chí kim , từ thời Tam Quốc, Tây Du Ký đến các thời kỳ của thế giới Kiếm Hiệp của Kim Dung.
SohaGame tiếp tục mạng tới bom tấn đầu năm 2016 với thông điệp “Người Việt ủng hộ game Việt”. Nếu là người Việt Nam, các bạn sẽ không thể bỏ lỡ cơ hội góp sức mình cho nền game mobile online tại thời điểm này. Loạn Đấu Võ Lâm là lựa chọn số 1 cho các game thủ ưa thích thể loại nhập vai.

CÁC TÍNH NĂNG NỔI BẬT:
Game Việt đầu tiên phát hành Châu Á
Game đa nền tảng: iOS, Android, WP và Client
Đấu trường ARPG & MOBA trên mobile
Game nhập vai trực tuyến 3D
Hội tụ đầy đủ anh hùng từ cổ chí kim

What’s New:
- Đấu trường chiến thuật nhập vai đặc sắc
- Hệ thống đúc tượng user TOP server
- Nơi hội tụ của hàng trăm anh hùng từ cổ chí kim
- Mỗi nhân vật có 3 tuyệt kỹ trong một trận đấu, 30 kỹ năng tuyệt đỉnh đã mắt trong trận đấu
- Hệ thống PvP hoành tráng, hỗ trợ các cuộc so tài của các anh hung

Disclaimer

Loạn Đấu Võ Lâm version 1.0.0 is the property and trademark from Psychinerdi, all rights reserved by . Click on the above link to proceed to the APK file download page.
All files of APK apps here are for personal use only, if any APK download infringes your copyright, please contact us, We'll delete it any way. Thanks so much for your interest in our apptod.com website!

What's New in Loạn Đấu Võ Lâm - Version:1.0.0


No Change Log.

Other users also looks for:

Related Loạn Đấu Võ Lâm, anhchâuchícáccủagiớihànghùnghộikim